Cuộc sống thuận tiện hơn khi sở hữu điện thoại Viettel cảm ứng

Thứ ba, 22/08/2017
79

Trước đây, để liên lạc với nhau, phổ biến là qua thư từ, hiện đại hơn là điện thoại bàn có dây. Khoảng thời gian phát triển tiếp theo, dần dần, các nhà phát minh sáng chế ra điện thoại di động, không cần phải có dây kết nối, điều thuận tiện là người dùng có thể mang tới bất kỳ đâu và sử dụng. Công nghệ ngày càng phát triển hơn cho tới ngày nay, sử dụng điện thoại cảm ứng là phổ biến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tính năng của điện thoại Viettel cảm ứng nhé.

Tính năng của điện thoại Viettel cảm ứng

Viettel vốn được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ mạng hơn là một nhà sản xuất các dòng điện thoại, từ phím bấm đến smartphone. Các sản phẩm điện thoại phím bấm ngày nay vẫn còn nhiều người sử dụng cơ bản vì nó khá dễ dàng, máy bền, pin khỏe, giá thành rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu chúng dễ dàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm điện thoại smartphone của Viettel hay còn gọi là điện thoại Viettel cảm ứng đáp ứng được nhu cầu của những người muốn sử dụng thiết bị thuận tiện, nhanh chóng, đặc biệt là giới trẻ và người đi làm.

Điểm hạn chế của điện thoại phím bấm là thiết kế không được đẹp, không kết nối được wifi và rất khó kết nối 3G ở một số máy đời thấp, điện thoại phím bấm được mọi người lựa chọn vì mục đích nghe, gọi, nhắn tin là chủ yếu. Còn smartphone lại khác, nhất là dòng điện thoại Viettel cảm ứng, đáp ứng đấy đủ nhu cầu của người dùng dù là ít hay nhiều. Nghe, gọi, nhắn tin là những điều cơ bản mà dòng điện thoại nào cũng đáp ứng được. Bên cạnh đó, các dòng điện thoại cảm ứng đáp ứng những nhu cầu về giải trí như nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh sắc nét; học tập, tra cứu thông tin trên mạng; làm việc,… Với những tính năng như vậy, chắn hẳn nhiều người sẽ nghiêng về sử dụng điện thoại cảm ứng hơn. Tuy nhiên, sản phẩm này sử dụng không hoàn toàn dễ, nên mọi người có thể khó khăn khi sử dụng đầu tiên.

Sở hữu điện thoại Viettel cảm ứng giúp cuộc sống thuận tiện hơn

Không thể phủ nhận độ "hot" của sản phẩm sản xuất bởi Viettel, bởi điện thoại của Viettel đáp ứng rất nhiều tiêu chí hài lòng khách hàng như chi phí phải chăng, chất lượng tốt, cấu hình máy cao. Với các mức giá rất đa dạng (từ trăm ngàn đến tiền triệu) hoàn toàn bạn đã sở hữu chiếc điện thoại cho riêng mình.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm điện thoại của Viettel bằng cách truy cập website: shop.viettel.vn để xem thật nhiều mẫu mã hấp dẫn.


giao hàng
Giao hàng nhanh
Thời gian giao hàng:
• Khu vực nội thành Hà Nội: 24h
• Khu vực ngoại thành Hà Nội: 36h
• Các khu vực tỉnh/thành phố còn lại: 4 - 5 ngày (không tính chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
thanh toán
Thanh toán tiện
Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking
mạng lưới
Mạng lưới rộng
Mạng lưới Viettel phủ khắp cả nước
Danh sách CHTT Viettel
Thời gian giao hàng:
• Khu vực nội thành Hà Nội: 24h
• Khu vực ngoại thành Hà Nội: 36h
• Các khu vực tỉnh/thành phố còn lại: 4 - 5 ngày (không tính chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking
Mạng lưới Viettel phủ khắp cả nước
Danh sách CHTT Viettel
CÁCH THỨC THANH TOÁN
master card visa bankplus
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
viettel post
ĐỐI TÁC
viettel store
CHỨNG NHẬN
Đã thông báo bộ công thương
Hotline: 1800 8168