Lắp mạng wifi không dây là như thế nào?

Thứ tư, 02/08/2017
10

Mạng wifi không dây có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người vì mức độ sử dụng của nó ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa có một cái nhìn đúng nhất, chính xác nhất về mạng wifi không dây. Vậy, lắp mạng wifi không dây là như thế nào?

Mạng wifi không dây là gì?

Thực chất thì mạng wifi không dây vẫn là mạng internet sử dụng công nghệ 3G. Để sử dụng được mạng này thì nguyên lý hoạt động giống hoàn toàn với việc bạn sử dụng 3G của điện thoại di động. Điểm khác duy nhất đó là sim 3G sẽ được gắn vào modern wifi chuyên dụng và từ modern này sẽ phát sóng wifi để bạn có thể sử dụng mạng internet. Bạn sẽ gặp những thiết bị này trên xe khách hay xe đường dài.

Dùng wifi không dây có tốn tiền không?

Nguyên lý hoạt động của wifi không dây thực chất là mạng 3G được gắn kết vào trong thiết bị modern wifi. Do vậy, khi bạn sử dụng wifi không dây sẽ tốn tiền giống như bạn sử dụng trên điện thoại di động. So với việc dùng wifi thông thường thì sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Viettel Telecom cung cấp mạng wifi không dây

Hiện nay, Viettel không cung cấp dịch vụ wifi không dây mà chỉ cung cấp dịch vụ wifi có dây. Tức là bạn phải kéo dây từ hộp tín hiệu của Viettel đến nhà khách hàng sau đó gắn kết vào modem wifi. Từ modem này, sẽ phát sóng ra để bạn sử dụng internet.

Để sử dụng dịch vụ được một cách nhanh chóng, bạn nên lắp mạng wifi viettel. Đây là gói mạng có đường truyền internet tốc độ cao, tốc độ trung bình từ từ 16Mbps cho đến 32Mbps với giá cả phải chăng hợp lý. So với việc sử dụng 3G thì chi phí mà bạn bỏ ra thấp hơn rất nhiều lần. Hơn nữa, nếu bạn chọn lựa một vài gói mạng trả trước bạn còn được tặng kèm modem wifi trong quá trình lắp đặt. Như vậy nghĩa là bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn hàng tháng rồi phải không nào?

Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được lắp mạng wifi không dây là như thế nào và cũng giúp bạn có một lựa chọn riêng cho mình. Dùng mạng wifi không dây tương đối tốn kém vì vậy, trong những trường hợp có thể thay bằng mạng wifi có dây bạn nên chọn lựa hình thức này để tiết kiệm chi phí cũng như ổn định đường truyền hơn.

Nhà mạng Viettel Telecom cung cấp các gói mạng wifi có dây giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong quá trình đáp ứng nhu cầu dùng mạng của chính bản thân mình.


giao hàng
Giao hàng nhanh
Thời gian giao hàng:
• Khu vực nội thành Hà Nội: 24h
• Khu vực ngoại thành Hà Nội: 36h
• Các khu vực tỉnh/thành phố còn lại: 4 - 5 ngày (không tính chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
thanh toán
Thanh toán tiện
Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking
mạng lưới
Mạng lưới rộng
Mạng lưới Viettel phủ khắp cả nước
Danh sách CHTT Viettel
Thời gian giao hàng:
• Khu vực nội thành Hà Nội: 24h
• Khu vực ngoại thành Hà Nội: 36h
• Các khu vực tỉnh/thành phố còn lại: 4 - 5 ngày (không tính chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking
Mạng lưới Viettel phủ khắp cả nước
Danh sách CHTT Viettel
CÁCH THỨC THANH TOÁN
master card visa bankplus
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
viettel post
ĐỐI TÁC
viettel store
CHỨNG NHẬN
Đã thông báo bộ công thương
Hotline: 1800 8168