5 lưu ý khi dùng mạng viettel internet

Thứ bảy, 01/07/2017
14

Công việc ngập đầu mà tốc độ mạng của bạn quá chậm. Bạn muốn nâng cấp đường truyền của mình nhanh hơn cũng như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Vậy, hãy dùng mạng viettel internet và đặc biệt lưu tâm tới những điều sau:

Nên chọn cáp quang

Vài năm trước đây, cáp quang được nhắc đến như một khái niệm xa xỉ và đối tượng sử dụng nó chủ yếu là các doanh nghiệp. Nhưng trong thời điểm hiện tại, cáp quang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Cáp quang mang đến giá trị sử dụng cao hơn, mức giá không còn quá cao. Thay vì chọn cáp đồng các bạn nên cân nhắc để chọn cáp quang với những ưu điểm vượt trội: Tốc độ đường truyền cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh…

Lựa chọn gói cước phù hợp

Bạn sẽ lựa chọn gói cước dựa trên tiêu chí nào? Giá cước hay tốc độ? Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn phải xác định xem mình sử dụng mạng vào những việc nào, từ đó mới lựa chọn được gói mạng phù hợp nhất. Nếu nhu cầu chỉ là cá nhân, hộ gia đình với nhu cầu sử dụng đơn giản thì chọn những gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình gói cước có tốc độ đường truyền từ 15Mbps trở lên. Nếu là tổ chức doanh nghiệp thì cần thêm các tiêu chí khác để lựa chọn như các dịch vụ hỗ trợ, modem…

Modem wifi

Thực chất, chất lượng của wifi phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị đầu và cuối, nếu bạn sử dụng một đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối không có chất lượng thì chắc chắn kết quả cũng sẽ không cao.

Bạn nên chọn lựa modem cáp quang hiệu gì, các thông số kĩ thuật có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Từ đó, chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất tránh tình trạng làm giảm hiệu quả của mạng.

Phí lắp mạng cáp quang

Khi bạn đã chọn được gói cước phù hợp thì chắc chắn việc tiếp theo bạn phải tính đến là phí lắp mạng viettel internet. Viettel thường triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại trong đó có hỗ trợ 100% phí lắp đặt với những người đăng kí trả trước 6 và 12 tháng chi phí.

Dịch vụ chăm sóc sau khi lắp mạng viettel internet

Dù bạn có sử dụng gói mạng nào đi chăng nữa thì chắc chắn trong quá trình sử dụng không thể nào tránh được những sự cố ngoài ý muốn. Lúc này, dịch vụ chăm sóc là cực kì quan trọng. Khách hàng nên dành sự quan tâm của mình cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, khắc phục sự cố để nhanh chóng sử dụng được mạng.

5 lưu ý dùng mạng viettel internet hi vọng sẽ giúp cho bạn đọc rút ra cho mình những kinh nghiệm trong quá trình lắp mạng cũng như chọn lựa được gói mạng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.


giao hàng
Giao hàng nhanh
Thời gian giao hàng:
• Khu vực nội thành Hà Nội: 24h
• Khu vực ngoại thành Hà Nội: 36h
• Các khu vực tỉnh/thành phố còn lại: 4 - 5 ngày (không tính chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
thanh toán
Thanh toán tiện
Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking
mạng lưới
Mạng lưới rộng
Mạng lưới Viettel phủ khắp cả nước
Danh sách CHTT Viettel
Thời gian giao hàng:
• Khu vực nội thành Hà Nội: 24h
• Khu vực ngoại thành Hà Nội: 36h
• Các khu vực tỉnh/thành phố còn lại: 4 - 5 ngày (không tính chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking
Mạng lưới Viettel phủ khắp cả nước
Danh sách CHTT Viettel
CÁCH THỨC THANH TOÁN
master card visa bankplus
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
viettel post
ĐỐI TÁC
viettel store
CHỨNG NHẬN
Đã thông báo bộ công thương
Hotline: 1800 8168